CÁCH BỐ TRÍ SOFA TRONG PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG CHO PHÙ HỢP

CÁCH BỐ TRÍ SOFA TRONG PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG CHO PHÙ HỢP

Đặc điểm chung của phòng khách nhà ống là mặt tiền nhà hẹp, chạy dài chiều sâu. Nên việc bố trí sofa phòng khách nhà ống phụ thuộc nhiều vào kiểu dáng ghế sofa, và kiểu dáng của căn phòng khách.

Cách chọn ghế sofa phù hợp

Mẫu Sofa góc chữ L là bộ bàn ghế sofa dành cho nhà ống bởi mẫu sofa này chủ yếu tập trung vào chiều dài. Khi chọn mua sofa chữ L, bạn cần đặt kích thước ghế tỉ lệ thuận với kích thước của căn phòng để không gian được hài hòa, đẹp mắt.

Mẫu sofa băng + Đôn nối cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho phòng khách của những căn nhà ống. Hiện nay sofa băng + Đôn có rất nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc và chất liệu đa dạng, phù hợp với rất nhiều phong cách nhà ống khác nhau.

Bố trí sofa cho hợp lý

Một trong những cách bố trí sofa trong phòng khách nhà ống lý tưởng đó là kê sát vào chân tường và chân cầu thang. Với cách bài trí này không gian của bạn không chỉ trở nên gọn gàng hơn mà còn tiết kiệm được rất nhiều diện tích nữa đó.

Kê sofa theo hướng phòng ăn cũng là một trong những cách hay. Không gian của bạn sẽ trở nên vô cùng rộng rãi mà vẫn rất đẹp mắt. Tuy nhiên, với cách kê này bạn cần có cách chọn lựa kiểu dáng và màu sắc sofa sao cho nó đồng nhất với phong cách thiết kế phòng bếp để tạo nên không gian hài hòa.

Trên đây là những chia sẻ của Sofa Trọng Lê về những cách kê sofa phòng khách nhà ống đẹp nhất. Qua những gợi ý vừa rồi các bạn sẽ có thêm nhiều tham khảo hữu ích và có cho mình một không gian phòng khách thật đẹp và hài hòa nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bình Luận

Bình Luận

ZALO
Nhập thông tin của bạn
(Để chúng tôi phục vụ chu đáo hơn)
*
*
*