Màu phong thuỷ cho sofa chuẩn xác nhất là gì?

Màu phong thuỷ cho sofa chuẩn xác nhất là gì? Đó là điều rất quan trọng cho phòng khách và cả ngôi nhà mà các gia chủ rất quan tâm. Vì nó có thể giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. Sofa Trọng Lê sẽ gợi ý cho bạn những cách chọn màu sắc cho bộ ghế sofa để thu hút được nhiều tài lộc.

 

1. Màu phong thuỷ cho sofa theo hướng phòng

Khi mua sofa cho gia đình, ngoài việc chú ý về mặt thẩm mĩ… Thì việc chọn màu phong thủy cho sofa cũng rất quan trọng và cần được lưu tâm nhiều. Chúng ta sẽ dựa vào hướng nhà, hướng phòng để chọn màu sofa phù hợp.

Màu phong thuỷ cho sofa chuẩn xác nhất là gì?Màu phong thuỷ cho sofa theo hướng Đông

Nếu nhà bạn được xây theo hướng Đông thì hãy chọn bộ sofa có màu vàng, vàng sẫm, nâu đất… Làm gam màu chủ đạo. Trong Ngũ hành hướng Đông thuộc Mộc. Theo luật tương sinh tương khắc, Mộc khắc Thổ thì sẽ đem lại điều tốt; Mà những màu như vàng, nâu là màu tượng trưng của Thổ. Cho nên nếu phòng khách hướng Đông mà chọn ghế sofa phòng khách màu vàng có thể thu được vượng khí.

Màu phong thuỷ cho sofa theo hướng Tây

Những bộ sofa màu xanh lục, xanh cốm, nõn chuối,… Sẽ là những bộ sofa phù hợp cho ngôi nhà hướng Tây. Theo Ngũ Hành hướng Tây thuộc Kim. Theo quy luật Kim khắc Mộc là tốt. Vì vậy nên chọn những mẫu sofa gam màu như bên trên.

Ngoài ra, phòng khách có cửa sổ hướng Tây thì sẽ nhận ánh nắng chói vào buổi chiều… Nên cách chọn màu sofa cho phòng khách như trên sẽ làm cho không gian dịu mát và hài hòa hơn.

Màu phong thuỷ cho sofa chuẩn xác nhất là gì?Màu phong thuỷ cho sofa theo hướng Nam

Nếu ngôi nhà của bạn đang quay về hướng Nam thì hãy chọn lựa mẫu sofa có gam màu: Trắng, kem, sữa, vàng nhạt, ghi sáng, ánh kim… là gam màu chủ đạo. Trong Ngũ Hành hướng Nam thuộc Hỏa, lúc này sẽ sinh ra hòa khí rất tốt mà Hoả khắc Kim là tốt. Vì vậy khi chọn mua ghế sofa thì các màu trên sẽ phù hợp nhất.

Màu phong thuỷ cho sofa theo hướng Bắc

Với trường hợp này thì những tông màu sofa hành Hỏa như: Đỏ, cam, hồng, tím sẽ phù hợp nhất cho nhà bạn. Hướng Bắc trong Ngũ hành thuộc Thuỷ mà Thuỷ khắc Hoả sẽ tạo nên vượng khí.

Bên cạnh đó phòng có cửa sổ hướng Bắc thì sẽ nhận nhiều gió lạnh vào mùa đông… Nên cách chọn màu ghế sofa hợp phong thủy bên trên sẽ làm cân bằng màu sắc cho không gian của bạn.

2. Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Sofa Trọng Lê về những mẹo chọn màu phong thuỷ cho sofa chuẩn xác nhất giúp hút tài lộc. Mong là qua những gợi ý vừa rồi các bạn sẽ có thêm nhiều sự tham khảo hữu ích… Và chọn được cho mình những bộ sofa với màu sắc phù hợp để lúc nào cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Để được tư vấn mẫu sofa phù hợp với không gian phòng khách gia đình quý khách vui lòng liên hệ:

Showroom Sofa Buôn Ma Thuột

Showroom Sofa Nha Trang

Rate this post

Bình Luận

Bình Luận

ZALO
Nhập thông tin của bạn
(Để chúng tôi phục vụ chu đáo hơn)
*
*
*